28.2 C
Vung Tau
Thứ Tư, Tháng Sáu 12, 2024

Adobe XD 2022

Adobe XD 2022 là phần mềm giải pháp cho phép bạn thiết kế giao diện người dùng, tạo nguyên mẫu tương tác, gửi công việc cho người chỉnh sửa, chỉnh sửa dự án từng bước và xem các bản cập nhật theo thời gian thực.

Adobe XD 2022

Adobe XD v47.0 là một phần không thể thiếu trong công việc của một tổ chức phi lợi nhuận, nơi các nguồn lực và ngân sách được xem xét liên tục.

Adobe XD là cách Adobe cố gắng cạnh tranh với các công cụ như Mac sketch. Adobe XD cũng là một giải pháp thay thế khả thi cho người dùng Windows. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, phiên bản cơ bản của Adobe XD là miễn phí!

Adobe XD 2022
Adobe XD 2022

Adobe XD là một chương trình đơn giản và thân thiện với người dùng. Giao diện của nó khác với các phần mềm Adobe khác, nhưng nó có các công cụ và phím tắt giống nhau. Ngay cả khi bạn chưa sử dụng các ứng dụng Adobe cho đến nay, nhưng với hiểu biết cơ bản về thiết kế UI và / hoặc UX, việc học cách sử dụng Adobe XD sẽ trở nên dễ dàng. Trải nghiệm thiết kế giao diện người dùng trước đây là mong muốn, nhưng đồng thời, XD là một nơi tốt để bắt đầu tìm hiểu về nó.

Tính năng của Adobe XD

Adobe XD 2022
Adobe XD 2022

Adobe XD là một giải pháp tuyệt vời để thiết kế và tạo các mẫu UX cho blog. Công cụ này được tích hợp tốt với các phần mềm Adobe khác, vì vậy bạn có thể mang các tệp từ Photoshop hoặc Illustrator và XD sẽ tự động chuyển đổi chúng sang định dạng thích hợp.

Phần mềm cho phép bạn sao chép nhanh chóng các đối tượng, danh sách,… bằng cách sử dụng các công cụ tiết kiệm thời gian (lưới).

Ngoài ra, nhóm đối tượng sẽ tự động điều chỉnh kích thước của các màn hình khác nhau để các thay đổi thủ công đòi hỏi ít thời gian hơn.

AdobeXD có các tiện ích để đơn giản hóa việc tạo hoạt ảnh và thiết kế trợ lý thông minh. Ngoài ra, phần mềm này thân thiện với người dùng, và bạn có thể bắt đầu thiết kế ngay lập tức để so sánh với các công cụ khác của Adobe.

Adobe XD có nhiều tính năng mạnh mẽ, được cập nhật thường xuyên. Sẽ rất có lợi nếu theo dõi nhóm trong ngành và tham gia thử thách Adobe XD để tìm hiểu thêm về phần mềm và hiểu tất cả các tính năng.

Adobe XD rất trực quan và hoạt động tốt với các ứng dụng Adobe khác như Photoshop và Illustrator.

Cấu hình cài đặt Adobe XD

Máy tính của bạn phải đáp ứng các thông số kỹ thuật tối thiểu được nêu dưới đây để chạy và sử dụng Adobe XD mới nhất.

  • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit 1903 trở lên hoặc mới nhất, Windows 11.
  • Màn hình: Màn hình 13 inch hoặc lớn hơn, độ phân giải 1280 x 800 trở lên.
  • RAM: 4GB RAM.
  • Đồ họa: Bộ tính năng DDI 3D trực tiếp tối thiểu: 10. Đối với GPU Intel, trình điều khiển được phát hành vào năm 2014 trở lên là cần thiết. Để tìm thông tin này, hãy khởi chạy “dxdiag” từ search và chọn tab “Display”.
  • Đầu vào bằng bút và cảm ứng: Adobe XD trên Windows 10 hỗ trợ các tính năng bút và cảm ứng gốc của Windows.

Link download Adobe XD 2022 v49.0.12
OneDrive

*Tắt kết nối internet trước khi cài đặt.

Trong quá trình cài đặt các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi . Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết này nhé.

Chuối
Chuối
Xin chào, mình là quản trị viên của Share4All , thích ăn và ngủ rồi báo :)) Iu mọi người nhiều lắm.

Bài Viết Liên Quan

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
120Thành viênThích
- DONATE -spot_img

Mới Nhất

Don`t copy text!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x