26.9 C
Vung Tau
Thứ Bảy, Tháng Bảy 13, 2024

iRemoval PRO – iRemovalRa1n Jailbreak iPhone trên Windows

Tác giả iRemoval PRO – iRemovalRa1n đã cho ra phiên bản chạy trên Windows, chấm dứt thời kỳ phải Jailbreak iPhone trên Macbook.

Đây là tin vui cho những bạn sử dụng Iphone 5s – Iphone X. iRemovalRa1n được viết trên mã nguồn của Checkra1n và hoàn toàn có thể cài đặt, sử dụng trên Windows để Jailbreak iPhone một cách dễ dàng.

iRemoval PRO – iRemovalRa1n Jailbreak iPhone trên Windows
iRemoval PRO – iRemovalRa1n Jailbreak iPhone trên Windows

iRemoval PRO là gì?

iRemoval PRO hay iRemovalRa1n là một công cụ được đổi tên từ Tool Jailbreak Checkra1n, hoạt động trên hệ điều hành Windows. Công cụ này được phát triển bởi ipfdz Team, cùng một công cụ có “iRemoval Pro Meid Gsm Bypass Tool”. iRemoval Pro là công cụ đầu tiên trên windows hỗ trợ MEID icloud Bypass with Sim.

Bây giờ bạn có thể sử dụng iRemovalRa1n tức là checkra1n trên Windows PC trực tiếp mà không cần sử dụng USB boot hay máy ảo. Bạn có thể Jailbreak iphone 5s – X chạy trên iOS 12 đến 14.8 bằng checkra1n này. 

Hiện nay iRemoval PRO v5 chỉ hỗ trợ Jailbreak đến iOS 14.8, những bạn đã update lên iOS 15 có thể chờ cập nhật trong thời gian tới, Tool iRemoval PRO v5.0 sẽ ra mắt và mọi người có thể Download để Jailbreak trên tất cả iOS.

Hiện nay iRemoval PRO v5 chỉ hỗ trợ Windows 8/10.

Cách dùng iRemovalRa1n trên Windows

Cách cài đặt iRemoval PRO v5 khá đơn giản. Hiện nay đã có bản leak chỉnh sửa để bạn có thể tải về Jailbreak iPhone trước khi bản chính thức được phát hành. Hoặc bạn có thể tải ở trang chủ https://iremovalpro.com/

Link Download iRemoval PRO v5.0
OneDrive

Tiếp đến bạn cần tải và cài đặt iTunes mới nhất để hổ trợ thư viện.

Link download Itunes
OneDrive 

Bạn cần tắt hết các chương trình antivirus bao gồm cả Windows defenderadd folder chứa tool vào mục loại trừ trước khi sử dụng.

 

 

 

Chuối
Chuối
Xin chào, mình là quản trị viên của Share4All , thích ăn và ngủ rồi báo :)) Iu mọi người nhiều lắm.

Bài Viết Liên Quan

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
120Thành viênThích
- DONATE -spot_img

Mới Nhất

Don`t copy text!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x