28.2 C
Vung Tau
Thứ Tư, Tháng Sáu 12, 2024

Microsoft Office 2016 v15.33 cho MacOS

Microsoft Office 2016 cho Mac đã được hỗ trợ bởi các dịch vụ điện toán đám mây. Vì vậy, bạn có thể truy cập tài liệu của mình trên OneDrive, OneDrive for Business and SharePoint vào bất cứ thời điểm nào, bất kỳ đâu và trên nhiều thiết bị.

Office 2016 for Mac cung cấp trải nghiệm sử dụng Office quen thuộc nhưng được thiết kế riêng để giúp người dùng trải nghiệm những tính năng độc đáo trên máy Mac, hỗ trợ màn hình Retina với đồ họa được tối ưu.

Bộ ứng dụng văn phòng Office 2016 cho Mac

Trình soạn thảo văn bản Word 2016 cho Mac

Tạo, trình bày và chia sẻ những tài liệu đẹp, chuyên nghiệp

 • Các công cụ soạn thảo đẹp và tiện lợi trong Word giúp tạo ra các tài liệu chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Các cửa sổ Insights mới hiển thị thông tin theo ngữ cảnh có liên quan từ web bên trong Word.
 • Các tab Design cho phép quản lý bố cục, màu sắc và phông chữ trên tài liệu. Thực hiện được nhiều việc hơn bởi các công cụ được tích hợp sẵn giúp chia sẻ và bình luận tài liệu dễ dàng hơn.
 • Hỗ trợ nhiều người cùng làm việc trên cùng một tài liệu một lúc và sử dụng các bình luận theo chủ đề để có một cuộc trò chuyện ngay bên cạnh văn bản có liên quan.

Công cụ bảng tính Excel 2016 for Mac

Phân tích và hiển thị những con số theo cách thức mới, trực quan hơn

 • Excel mới cho Mac cho phép biến những con số vào trong Insights. Phím tắt quen thuộc và cải tiến việc nhập dữ liệu như trình xây dựng công thức và tự động hoàn chỉnh ngay lập tức làm cho công việc của bạn trở nên hiệu quả hơn.
 • Excel cũng giúp trình bày dữ liệu trực quan hơn bằng cách khuyến nghị các biểu đồ thích hợp nhất cho những con số của bạn, cho phép nhanh chóng xem trước các lựa chọn khác nhau.
 • PivotTable Slicers mới giúp bạn khám phá các mẫu trong khối lượng lớn dữ liệu.

Công cụ trình chiếu PowerPoint 2016 cho Mac

Tạo bài thuyết trình đa phương tiện và trình bày ý tưởng của bạn với sự tự tin

 • Presenter View mới trong PowerPoint hiển thị slide hiện tại, slide tiếp theo, các ghi chú của người nói và bộ đếm thời gian trên máy Mac của bạn, mà vẫn trình bày cho khán giả trên màn hình lớn.
 • Cửa sổ Animation mới giúp bạn thiết kế và tinh chỉnh những hiệu ứng, chuyển tiếp các slide tinh tế đảm bảo bài thuyết trình được thực hiện một cách tốt nhất,
 • Bạn cũng có thể chia sẻ bài thuyết trình của mình và mời những người khác làm việc trên đó cùng một lúc.

Sổ ghi chú OneNote 2016 cho Mac

Khai thác những suy nghĩ theo cách rất riêng trên sổ ghi chú kỹ thuật số của bạn

 • Nắm bắt, sắp xếp và chia sẻ ý tưởng của bạn với sổ ghi chú kỹ thuật số mà bạn có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị nào.
 • Tìm mọi thứ nhanh chóng với công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, theo dõi các tag, index các ghi chú của bạn, nhận diện văn bản trong hình ảnh và các ghi chú viết tay.
 • Bạn có thể định dạng ghi chú của mình theo cách bạn muốn như tô đậm, in nghiêng, gạch dưới, làm nổi bật, chèn các tập tin, hình ảnh và các bảng.
 • Dễ dàng chia sẻ sổ ghi chú với bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp của mình để mọi người có thể làm việc với nhau về kế hoạch đi du lịch, công việc gia đình hoặc các dự án công việc.

Trình duyệt thư Outlook 2016 cho Mac

Trải nghiệm email và lịch mới nhanh chóng với giao diện tuyệt vời

 • Quản lý email, lịch, danh bạ và công việc chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Outlook mới cho Mac hỗ trợ đẩy mail để hộp thư đến của bạn luôn luôn được cập nhật.
 • Giao diện trò chuyện được cải thiện sẽ tự động tổ chức hộp thư đến của bạn xung quanh luồng đối thoại, vì vậy, bạn sẽ không bao giờ phải tìm các tin nhắn liên quan một lần nữa.
 • Trình xem trước tin nhắn mới cung cấp cho bạn những câu đầu tiên của một email ngay dưới tiêu đề, vì vậy bạn có thể nhanh chóng quyết định xem sẽ đọc nó bây giờ hay để sau.

REQUIREMENTSOS X 10.10 or later: OneDrive

Password: share4all.vn

Chuối
Chuối
Xin chào, mình là quản trị viên của Share4All , thích ăn và ngủ rồi báo :)) Iu mọi người nhiều lắm.

Bài Viết Liên Quan

2 BÌNH LUẬN

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
itfixlt
itfixlt
11 tháng trước

Pass giải nén ad ơi

120Thành viênThích
- DONATE -spot_img

Mới Nhất

Don`t copy text!
2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x