29.1 C
Vung Tau
Thứ Ba, Tháng Sáu 11, 2024

Nitro Pro 13 Full Crack 2022 Vĩnh Viễn

Nitro Pro 13 Full Crack là phiên bản mới nhất 2022 một công cụ tạo file PDF trực quan và dễ dàng, cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa, chuyển.

Nitro Pro 13 Full Crack

Nitro Pro 13 được đánh giá là một trong số những ứng dụng chuyển đổi, chỉnh sửa tệp tin PDF chuyên nghiệp, với rất nhiều các công cụ xử lý khác nhau. Đặc biệt chúng có giao diện khá thân thiện, nên bạn sẽ học và sử dụng chúng rất nhanh chóng và dễ dàng.

Bên cạnh đó Nitro Pro 13 được ra mắt và kế thừa, phát triển những ưu điểm của các phiên bản trước thì nó đã khiến người dùng không khỏi bất ngờ với hàng loạt các tính năng độc đáo.

Nitro Pro 13 Full Crack 2022 Vĩnh Viễn
Nitro Pro 13 Full Crack 2022 Vĩnh Viễn

Tính năng nổi bật của Nitro Pro 13

1. Chuyển đổi PDF

Nitro Pro 13 là giải pháp quan trọng giúp bạn nhanh chóng, dễ dàng chuyển một tài liệu PDF sang Word và tệp Office để chỉnh sửa. Nhanh, linh hoạt, bạn sẽ thấy trước mắt mình một tài liệu đã được chuyển sang Word, bạn sẽ thấy mọi hình ảnh, bố cục của PDF ban đầu đã được giữ lại y nguyên.

2. Biến ghi chú trên bảng trắng thành PDF

Thật đơn giản vì hôm nay chúng ta không phải sao chép vất vả như ngày trước nữa. Bỏ thói quen sao chép ghi chú trên bảng trắng ngay bây giờ đi, thay vào đó, chúng ta hãy tận dụng Nitro Cloud.

3. Nâng cấp giao diện

Với việc nâng cấp giao diện, nên phiên bản Nitro Pro 13 có giao diện khá giống với các phần mềm Office, từ đó giúp cho người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Nhờ đó, ngay cả những người mới sử dụng cũng có thể dễ dàng tìm hiểu và thực hiện các thao tác trên Nitro Pro 13 một cách dễ dàng

4. Chỉnh sửa tệp PDF

Với Nitro Pro, bạn sẽ dễ dàng hơn để chỉnh sửa các tệp PDF theo nhu cầu của mình. Sự sáng tạo là vô hạn bởi người dùng hoàn toàn có thể xóa, bổ sung, cắt bỏ các văn bản, hình ảnh của tệp ngay trong phần mềm.

Link download phần mềm Nitro Pro 13

OneDrive

Hướng dẫn crack phần mềm Nitro Pro 13

  1. Giải nén và cài đặt phần mềm theo đúng phiên bản của windows. Sau đó mở phần mềm lên và chạy file Keygen.exe trong thư mục Crack.
  2. Nhấn nút trở về ở góc trái của phần mềm >> Chọn Help >> Chọn Activate.
  3. Nhấp vào “Advanced” ở phía dưới bên trái >> Copy “Computer ID” >> Click chuộc vào “Gen License” trên Kengen.exe >> Copy “License Code”.
  4. Chọn “Manual …” trên phần mềm >> dán “License Code” vào rồi nhấn “Next”.
  5. Copy code hiện trên phần mềm rồi tạo file .txt trên Desktop xong dán code vào đó rồi lưu lại.
  6. Nhấn vào “Gen Activattion Cert” trên Keygen.exe >> Chọn đến file .txt ở bước 5 >> Open nó >> Keygen sẽ tự tạo ra file tên “activation_certificate” >> Bạn lưu nó ở Desktop.
  7. Quay lại phần mềm nhấn “Next” >> Copy nội dung trong file “activation_certificate” ở bước 6 rồi dán vào phần mềm >> Tích vào ô “By activating this …” >> Nhấn Activate.

Hoặc mở video “Hướng dẫn Cài đặt và Crack Nitro Pro.mp4” trong tập tin tải về.

Chuối
Chuối
Xin chào, mình là quản trị viên của Share4All , thích ăn và ngủ rồi báo :)) Iu mọi người nhiều lắm.

Bài Viết Liên Quan

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
120Thành viênThích
- DONATE -spot_img

Mới Nhất

Don`t copy text!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x