28.8 C
Vung Tau
Thứ Sáu, Tháng Bảy 12, 2024

Stardock Start11 v1.1 – Đổi menu Start cho Windows 11

Stardock Start11 là phiên bản mới của ứng dụng tùy chỉnh Start Menu, với các tính năng được thiết kế riêng cho Windows 11. Như bạn đã biết, Windows 11 đi kèm với thiết kế Start Menu mới lấy cảm hứng từ Windows 10X, với những thay bố cục mới trên màn hình.

Trong Startdock Start11, người dùng có thể chọn một số bố cục menu Start, ví dụ, nếu bạn thích thiết kế của menu Start trong Windows 11, tùy chọn này cũng có sẵn. Cả hai chế độ sáng và tối đều được hỗ trợ, vì vậy bạn có thể bật bất cứ điều gì bạn muốn để đồng bộ menu Start với phần còn lại của hệ điều hành. Bạn có thể cài đặt ‘Start’ có sẵn trong Windows 10 cũng như trong Windows 7. Stardock Start11 v1.1 Phiên bản đầy đủ.

Stardock Start11 v1.1 – Đổi menu Start cho Windows 11
Stardock Start11 v1.1 – Đổi menu Start cho Windows 11

Tính Năng Startdock Start11 v1.1

Thay thế menu Bắt đầu bằng một phiên bản cổ điển. Có một số kiểu như Windows 7, Windows 10 hoặc phiên bản hiện đại của các menu cổ điển, mang lại cảm giác mới mẻ và quen thuộc.

Thêm các tính năng bị thiếu của các phiên bản Windows trước như di chuyển thanh tác vụ lên đầu màn hình của bạn hoặc menu ngữ cảnh, thanh tác vụ kiểu Windows 10. Mang đến trải nghiệm tìm kiếm tích hợp và mạnh mẽ hơn giúp bạn tập trung vào nội dung của mình.

Làm cho menu Bắt đầu phù hợp với cá tính của bạn với các tùy chọn tùy chỉnh mạnh mẽ cho phép bạn thay đổi kiểu, màu sắc, độ trong suốt, liên kết lối tắt, góc tròn hoặc góc vuông, v.v. Kiểm soát thanh tác vụ bằng cách điều chỉnh kích thước, màu sắc, độ mờ và hơn thế nữa để làm cho nó phù hợp với menu Bắt đầu được cá nhân hóa của bạn.

Kiểm soát hoàn toàn nút Bắt đầu của bạn bằng cách di chuyển nút này sang giữa hoặc sang trái, di chuyển nút này lên đầu màn hình hoặc thay đổi cách nút Bắt đầu phản hồi với các lần nhấp, nhấn phím và hơn thế nữa. Thay đổi kiểu lưới biểu tượng để tìm cấu hình phù hợp cho quy trình làm việc của bạn – giữ cho nó nhỏ gọn để tối giản hoặc tạo khoảng trống để nhập liệu dễ dàng hơn.

Stardock Start11 v1.1 – Đổi menu Start cho Windows 11
Stardock Start11 v1.1 – Đổi menu Start cho Windows 11

Chi tiết kỹ thuật và yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 11, Windows 10 (64-bit)
  • RAM (Bộ nhớ): RAM 2 GB (khuyến nghị 4 GB)
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên.

Link Tải: (Pass : share4all.vn)

Chuối
Chuối
Xin chào, mình là quản trị viên của Share4All , thích ăn và ngủ rồi báo :)) Iu mọi người nhiều lắm.

Bài Viết Liên Quan

2 BÌNH LUẬN

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
bí's mật
bí's mật
1 năm trước

nếu mà đc thì làm lại theme web cho xịn tý, nếu đẹp hơn có thể ăn đứt win10.vn hoặc baominh.tech về khoản tải file crack đó admin

120Thành viênThích
- DONATE -spot_img

Mới Nhất

Don`t copy text!
2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x